Trang chủ Người bán cần biết Quy trình Giao Nhận Thanh toán hàng hóa
  • Quy trình Giao Nhận Thanh toán hàng hóa
SANOTO.VN không trực tiếp bán các sản phẩm trên hệ thống website> 

Nên khi khách hàng có nhu cầu mua bán sản phẩm trên sàn thương mại cần chú ý các thông tin: 


- Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm khách hàng đang quan tâm.

- Tham khảo thông tin giá, chính sách hỗ trợ khách hàng của list cửa hàng do sanoto.vn cung cấp có bán sản phẩm KH đang có nhu cầu mua -> Lựa chọn cửa hàng thích hợp để mua sản phẩm.

- Sau khi chọn được cửa hàng bán sản phẩm phù hợp nhu cầu, KH có thể xem tin bán sản phẩm trực tiếp tại gian hàng của cửa hàng.

- Dựa trên thông tin đăng ký trên gian hàng trên sanoto.vn, Khách hàng liên hệ trực tiếp với cửa hàng trước để hỏi về thông tin sản phẩm và đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm (sanoto.vn khuyến cáo KH nên chọn các cửa hàng bán sản phẩm tin cậy hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm trước khi có quyết định mua sản phẩm).


sanoto.vn khuyến cáo các thành viên tham gia giao dịch tự tìm hiểu các thông tin về người bán, tính trung thực của người bán trước khi tiến hành giao dịch. sanoto.vn chỉ hỗ trợ các tính năng trung gian giúp người mua và người bán có thể dễ dàng giao dịch thông qua môi trường internet mà không trực tiếp tham gia vào quá trình giao dịch

sanoto.vn tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị các thành viên Bán cung cấp đầy đủ thông tin, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luậtWebsite đang trong quá trình chạy thử nghiệm và Đăng ký với Bộ Công Thương
Copyright © 2007 - 2013 SÀN ÔTÔ - SANOTO.VN

Quản lý: Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư & Thương mại Hà Nội   •  MST: 0101469246 - Giấy phép số: 0102011723

Địa chỉ: Phòng 103, Nhà C8, TT Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.2213 0995 - 0915.662 888

SEO by - Google +

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm và Đăng ký với Bộ Công Thương

Đèn sưởi nhà tắm , Đèn sưởi, Đồng hồ, Thông tắc cống, Kính mắt